Về Trang Beauty

Khởi điểm năm 2014 từ một shop mỹ phẩm online nhỏ xíu trên Facebook, đến nay, Trang Beauty tuy đã có thể định vị được tên tuổi trên “bản đồ làm đẹp” toàn quốc nhưng vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân bằng cách không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao dịch vụ để làm hài lòng các “Thượng Đế” một cách triệt để.

Không chỉ dừng lại ở việc phân phối các loại mỹ phẩm, nước hoa chính hãng với giá thành cạnh tranh, Trang Beauty đã mở rộng kinh doanh sang các mặt hàng khác như thực phẩm, quần áo để khách hàng cảm thấy thoải mái và có nhiều lựa chọn hơn khi mua sắm tại shop

Các nàng nhận được gì khi ghé Trang Beauty?

Sản phẩm đa dạng từ Âu sang Á, cập nhật xu thế và dễ dàng chọn lựa với đầy đủ mặt hàng từ các hãng high-end (cao cấp) như SK-II, YSL, Lancôme, Dior, Chanel… cho đến các thương hiệu drugstore (bình dân) như Maybelline, Revlon, L'Oreal...

Nguồn hàng được kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất, không pha trộn hàng linh tinh, kém chất lượng.

Thông tin sản phẩm đầy đủ, chính xác và cập nhật nhanh chóng.

Trở thành một “thành viên” của Trang Beauty đồng nghĩa với việc mỗi lần mua hàng, dù ít hay nhiều thì các nàng đều sẽ được tích điểm và giảm giá theo từng cấp bậc.

Các chương trình khuyến mãi nhân các dịp lễ, tri ân khách hàng hoặc đơn giản là “mình thích thì mình giảm thôi” diễn ra khá thường xuyên và đều đặn để các nàng “săn hàng” với mức giá tốt.

Sự tư vấn “tình kép”: nhiệt tình và tận tình hết sức có thể, tư vấn chuẩn xác dựa trên những gì khách hàng muốn và cần, “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”.

Dịch vụ ship hàng nhanh chóng, lịch sự và tận tình bất kể nắng mưa, giao nhận ngay trong ngày với phí ship rẻ và đặc biệt freeship nội thành HCM với hoá đơn từ 600k.